vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

BLV Vũ Quang Huy tác nghiệp tại Giải Bóng đá họ Vũ – Võ Việt Nam lần thứ 4 – năm 2016

Giải Bóng đá họ Vũ – Võ Việt Nam lần thứ 4 – năm 2016: Giữ Truyền thống – Viết Tương lai, Thắm tình Đồng tộc. Và cũng như mọi năm các trận đấu khai mạc và bế mạc sẽ có sự hiện diện của bình luận viên Vũ Quang Huy tham dự và bình luận các trận đấu.

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, nhân dịp Kỷ niệm 7 năm thành lập CLB Thế hệ trẻ họ Vũ – Võ Việt Nam (9/9/2009 – 9/9/2016), từ ngày 02/09 đến ngày 04/09/2016, CLB tổ chức Giải Bóng đá dòng họ Vũ – Võ Việt Nam lần thứ 4 – năm 2016 tại thủ đô Hà Nội. 
Mùa giải năm nay với sự góp mặt của 5 đội bóng FC Vũ – Võ đến từ các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Dương, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Thái Bình, hứa hẹn sẽ mang đến một giải đấu hấp dẫn, kịch tính và thành công. Có thể nói các đội bóng tham dự Giải năm nay đều là những người Chiến thắng, nhưng chắn chắn rằng, Chiến thắng lớn nhất của các đội bóng không chỉ là trên bảng tỉ số mà đó là Chiến thắng trong tinh thần Giao lưu, Gắn kết, “Thắm tình Đồng tộc”.
Để tiếp nối thành công của những mùa giải trước đó. Giải bóng đá dòng họ Vũ – Võ Việt Nam lần thứ 4 – năm 2016 được long trọng tổ chức. Với tôn chỉ, mục đích nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu trong dòng họ, các đội bóng đang cố gắng hết mình để thi đấu cũng như phát huy tinh thần đồng tộc, phát huy truyền thống của Dòng họ. 
Giải bóng đá họ Vũ – Võ Việt Nam hằng năm luôn là một sân chơi không thể thiếu của thế hệ trẻ họ Vũ – Võ các tỉnh thành. Trong những năm qua, đây là nơi để thế hệ trẻ cùng nhau kết nối, phát huy, viết tiếp truyền thống của dòng họ Vũ – Võ tồn tại cả nghìn năm nay. Chiến thắng lớn nhất của các đội bóng không chỉ là trên bảng tỉ số mà đó là chiến thắng trong tinh thần giao lưu, gắn kết, đúng với khẩu hiệu “ Thể lực dồi dào – Trí lực thông minh”, “Không chỉ là một đội bóng – chúng ta là một gia đình”.

Giải bóng đá dòng họ Vũ – Võ Việt Nam lần thứ 4 – năm 2016 sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ 02/09 đến ngày 04/09/2016, tại sân bóng Thành Lâm với sự tham gia của 5 đội bóng đại diện cho các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Dương, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Thái Bình. 
Năm nay đáng tiếc là các đội bóng đến từ các tĩnh thành như: Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên, Nghệ An không thể góp mặt được tại ngày hội bóng đá của dòng họ như những năm trước đó. Tuy nhiên tại mùa giải năm nay các đội bóng tham dự được đánh giá đồng đều về chuyên môn cũng như kinh nghiệm tham dự giải. Với sự chuẩn bị chu đáo của các đội bóng mùa giải này hứa hẹn các trận đấu kịch tính và bất ngờ tới phút chót. 

Giải Bóng đá họ Vũ – Võ Việt Nam lần thứ 4 – năm 2016: Giữ Truyền thống – Viết Tương lai, Thắm tình Đồng tộc. Và cũng như mọi năm các trận đấu khai mạc và bế mạc sẽ có sự hiện diện của bình luận viên Vũ Quang Huy tham dự và bình luận các trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/180/blv-vu-quang-huy-tac-nghiep-tai-giai-bong-da-ho-vu-vo-viet-nam-lan-thu-4-nam-2016/