vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Play-offhướngđếnVCKgiảivôđịchsân7HàNộiTuấnSơnvàobảngtửthần,đụngcảTopGun,PhốCổvàThànhPhát

Đại diện đến từ Hà Giang rơi vào bảng đấu khó với sự góp mặt của Phố Cổ, Top Gun và Thành Phát tại vòng Play-off hướng tới VCK vô địch sân 7 Hà Nội.

Chiều ngày 9/11, tại Cafe Phủi số 45 Thái Thịnh, đã diễn ra buổi họp báo kỹ thuật và bốc thăm chia bảng khu vực 4 hướng tới VCK Vô Địch Sân 7 Hà Nội tranh cup Trà Dilmah.

Giải đấu này được xem là cơ hội cuối cùng dành cho các đội dừng chân ở vòng Tứ kết ở 3 như MVC2, Hải Anh, Top Gun ở khu vực 1, Phố Cổ, Cửa Lò ở khu vực 2, Jubi Sport, Mẫn Xá, Thảo Nguyên ở khu vực 3 và các đội khách mời gồm Toàn Thắng Khương Thượng, Thành Phát, Tuấn Sơn HN và X1 Mễ Trì.

12 đội bóng sẽ chia làm 3 bảng, mỗi bảng 4 đội đá vòng tròn một lượt tính điểm. Mỗi bảng chọn ra 2 đội nhất nhì và 2 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất vào đá vòng loại trực tiếp: Tứ kết, Bán kết, Chung kết. Bốn đội thắng ở Tứ kết sẽ là những đội dành chiếc vé cuối cùng để tham dự VCK sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Theo kết quả bốc thăm, bảng A được xem là bảng tử thần khi có sự xuất hiện của 4 đội bóng quen mặt là Thành Phát, Phố Cổ, Top Gun và Tuấn Sơn, đội bóng đang nổi đình đám với việc chiêu mộ rất nhiều những cầu thủ chất lượng thời gian vừa qua như Đạo “Từ Sơn”, Tùng “Milan”, Long “thổ”…

Bảng B gồm các đội Cửa Lò, X1- Mễ Trì, Hải Anh, Thảo Nguyên. Bảng C có sự xuất hiện của

MVC2, Jubi Sport, Toàn Thắng Khương Thượng và Mẫn Xá.

Giải đấu sẽ diễn ra vào chiều thứ 7 hàng tuần tại sân bóng Thành Phát, đường Hoàng Minh Giám (Hà Nội)

Lịch thi đấu vòng 1 như sau:

Lượt 1(14h): Thành Phát : Tuấn Sơn và Cửa Lò : X1- Mễ Trì

Lượt 2 (15h30): Phố Cổ : Top Gun và Toàn Thắng Khương Thượng : Mẫn  Xá

Lượt 3 (16h40): Hải Anh : Thảo Nguyên và MVC2 : Jubi Sport

Đại diện đến từ Hà Giang rơi vào bảng đấu khó với sự góp mặt của Phố Cổ, Top Gun và Thành Phát tại vòng Play-off hướng tới VCK vô địch sân 7 Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/28/play-offhuongdenvckgiaivodichsan7hanoituansonvaobangtuthandungcatopgunphocovathanhphat/