vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Bịquêhươngkhướctừ,”Vuaphủi”CapdervilarvôđịchcùngĐứcThắngGPRS

Dù có mặt trong danh sách và hồ sơ hợp lệ thế nhưng Capdervilar đã bị BTC giải đấu quê nhà ở phường 4, Đông Hà, Quảng Trị cấm thi đấu. Chẳng hề gì, “Vua phủi” được bù đắp bằng chức vô địch khác cùng Đức Thắng GPRS.

Theo lời đề nghị thiết tha của cậu em Chuẩn “pipo”, Capdervilar đã tức tốc đặt vé máy bay về Huế, rồi sau đó đi xe đò về quê nhà ở phường 4, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị để “cứu” đội bóng của khu phố mình khỏi nguy cơ bị loại.
Tuy nhiên, “Vua phủi” lại nhận được thông báo từ BTC là không được phép thi đấu. Sau khi đòi hỏi giấy tờ “các kiểu con đà điểu”, chẳng hạn như hộ khẩu, danh sách đăng ký từ đầu… nhưng Capdervilar vẫn đáp ứng được, BTC đã lấy lý do: không đá từ đầu nên không được vào sân. Vì thế, Capdervilar trở về quê chỉ được nhậu, chứ không được đá bóng.
Quá buồn vì bị quê hương khước từ, Nguyễn Văn Cáp đành trở lại Sài Gòn để khoác áo Đức Thắng GPRS của bầu Tùng tham dự giải thanh niên Công nhân viên chức Lao Động quận 5 năm 2017. 
Capdervilar cùng các chiến hữu Đạt “mập”, Phát “ròm”, Cu Hẽo (tên thật Xuân Hiệp) và những người bạn trong màu áo Đức Thắng GPRS đã đăng quang thuyết phục. Kết thúc giải đấu, Capdervilar giành danh hiệu Vua phá lưới với 13 bàn, Cu Hẽo đã giành danh hiệu Thủ môn Xuất sắc nhất giải.
Một số hình ảnh về giải thanh niên Công nhân viên chức Lao Động Quận 5 năm 2017
Đạt “mập” ngoài đẹp trai, con nhà điều kiện còn đá bóng hay
Phát “ròm” từ Đồng Nai lên đầu quân cho Đức Thắng GPRS. Ít ai biết, Phát “ròm” đã bi đứt một cọng dây chằng
Triều “tôn” là đội trưởng của Đức Thắng GPRS
“Vua phủi” dù ục ịch nhưng vẫn sắc như dao cạo trên sân
Bầu Tùng và con trai trên sân
Nụ cười của ông bầu chế tác vàng bạc
Đức Thắng GPRS nâng cao chiếc cúp vô địch sau chiến thắng 8-1 trong trận chung kết
Cu Hẽo nhận danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải
Capdervilar nhận giải thưởng Vua phá lưới
“Vua phủi” cùng Đạt “mập”
Giải thanh niên Công nhân viên chức Lao Động Quận 5 năm 2017 đã thành công tốt đẹp

Dù có mặt trong danh sách và hồ sơ hợp lệ thế nhưng Capdervilar đã bị BTC giải đấu quê nhà ở phường 4, Đông Hà, Quảng Trị cấm thi đấu. Chẳng hề gì, “Vua phủi” được bù đắp bằng chức vô địch khác cùng Đức Thắng GPRS.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/32/biquehuongkhuoctuvuaphuicapdervilarvodichcungducthanggprs/