vị trí của bạn Home kèo online

Không phải Công Phượng, Văn Toàn mới là “chân ái” của HLV Kiatisuk

HLV Kiatisuk mới làm việc được với các cầu thủ HAGL vài ngày, chỉ đạo trực tiếp trong hai trận đấu g

HLV Kiatisuk mới làm việc được với các cầu thủ HAGL vài ngày, chỉ đạo trực tiếp trong hai trận đấu giao hữu với Nam Định và Khánh Hòa tại giải Thiên Long Masu Cup. Chừng đó chắc chắn là chưa đủ để giúp vị chiến lược gia người Thái Lan đặt dấu ấn chiến thuật lên đội bóng mới. Tuy nhiên, ông hẳn đã có cái nhìn toàn cảnh về lực lượng của HAGL, trong đó, cái tên nổi bật nhất chắc hẳn là Nguyễn Văn Toàn.

Trong hai trận đấu vừa qua, Văn Toàn đóng góp một bàn thắng và một pha kiến tạo. Những tình huống đó đều đến vào thời điểm quan trọng nhất, nếu tính về điểm số, Văn Toàn trực tiếp mang về 4 điểm cho HAGL.

Không phải Công Phượng, Văn Toàn mới là "chân ái" của HLV Kiatisuk - Ảnh 1.

Dù chơi ở hành lang cánh phải nhưng tầm ảnh hưởng của Văn Toàn được thể hiện rộng khắp mặt sân. Khi Văn Toàn chạy, đó là dấu hiệu cho thấy HAGL sẽ tăng tốc. Anh cũng luôn biết cách tạo ra khoảng trống để Tuấn Anh, Xuân Trường thực hiện những đường chuyền chuyển trạng thái chất lượng cao. Và cũng chính Văn Toàn là người tạo ra nhiều đường chuyền ngon ăn nhất cho Công Phượng (3 lần) chứ không phải các tiền vệ trung tâm.

Sau trận đấu với Khánh Hòa, HLV Kiatisuk đã chỉ đích danh Văn Toàn là một tiền đạo chất lượng, điều đó cho thấy niềm tin của ông dành cho cậu học trò này là lớn thế nào.

“Hàng công sẽ có thêm Washington Brandao, chúng tôi có sẵn tiền đạo chất lượng như Văn Toàn. Tôi sẽ hướng dẫn họ, tập dứt điểm. Điểm mạnh của chúng tôi là chạy chỗ và kỹ thuật. Tôi, các phóng viên và fan HAGL đều biết khó khăn đang chờ phía trước. Cả đội phải cùng nhau nỗ lực mới có thành quả”, ông Kiatisuk cho biết.

Với triết lý chơi bóng với tốc độ cao, chuyển trạng thái trong thời gian ngắn, Văn Toàn chính là thứ vũ khí lợi hại nhất của HLV Kiatisuk thời điểm hiện tại. Dù còn rất nhiều điều phải thay đổi để giúp HAGL chơi tốt lên nhưng vị chiến lược gia người Thái Lan có thể yên tâm với vị trí bên hành lang cánh phải, nơi Văn Toàn luôn sẵn sàng “mở máy”.

Không phải Công Phượng, Văn Toàn mới là "chân ái" của HLV Kiatisuk - Ảnh 2.

truc tiếp bóng đábóng đá việt nam và malaysiasydney fcđá banh trực tiếpbóng đá hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/405/khong-phai-cong-phuong-van-toan-moi-la-chan-ai-cua-hlv-kiatisuk/