vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF chính thức “sang tên đổi chủ”

Vingroup đã quyết định trao tặng toàn bộ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tại tỉnh Hưng Yên cho Tập

Vingroup đã quyết định trao tặng toàn bộ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tại tỉnh Hưng Yên cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang.

Vingroup cho biết tập đoàn trao tặng bao gồm toàn bộ cơ sở vật chất và các đội bóng trẻ từ U12 đến U19. Việc thay đổi đơn vị chủ quản không ảnh hưởng đến hoạt động và định hướng phát triển của Trung tâm. Ngay sau khi tiếp quản PVF, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang sẽ tiếp tục triển khai đào tạo, vận hành cũng như đảm bảo đầy đủ quyền lợi đã cam kết với các học viên.

Đây là vụ chuyển giao bom tấn hàng đầu làng bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua. Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, dàn HLV, chuyên gia tâm huyết và đã “xuất xưởng” rất nhiều cầu thủ nổi tiếng như Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Võ Nguyên Hoàng…

pvf-la-gi-1200x675.jpg

PVF là Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam. (Ảnh: PVF)

Với việc tiếp quản PVF, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang thể hiện rõ tham vọng đầu tư vào bóng đá một cách dài hơi. Tuy nhiên, có một vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó là CLB Phố Hiến vốn là “đầu ra” của PVF sẽ đi về đâu? Đây vẫn là một dấu hỏi lớn.

bóng đá hdargentina fckết quả trận chelseatin tức bóng đá vnlịch thi đấu bóng đá la liga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/408/trung-tam-dao-tao-bong-da-tre-pvf-chinh-thuc-sang-ten-doi-chu/