vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Phan Văn Đức và 38 phút thực sự đáng quên trước ĐT Nhật Bản

Phút 84 của trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản, Phan Văn Đức được rút ra nghỉ trong sự bất ngờ

Phút 84 của trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản, Phan Văn Đức được rút ra nghỉ trong sự bất ngờ của nhiều người. Với khuôn mặt cúi gầm, Văn Đức cho thấy rõ sự thất vọng của chính bản thân mình sau 38 phút góp mặt trên sân.

Được đưa vào sân thay Tuấn Anh ở đầu hiệp 2, HLV Park Hang-seo kỳ vọng cậu học trò gốc Nghệ An sẽ mang đến khác biệt khi chuyển đổi từ sơ đồ 3-5-2 sang 3-4-3. Tuy nhiên, Phan Văn Đức đã khiến tất cả thất vọng.

Sau 38 phút thi đấu, Văn Đức có 18 lần chạm bóng, hầu hết là ở phần sân nhà của đội tuyển Việt Nam. Anh chuyền bóng 8 lần, chỉ thành công 5 lần (tỷ lệ thành công 62,5%), không có lần nào rê bóng qua người thành công. Sự có mặt của Văn Đức chỉ giúp tăng quân số trên hàng công của ĐT Việt Nam trên lý thuyết, thực tế, Công Phượng và Tiến Linh vẫn không thể thể tìm thấy đối tác của mình trên sân. Đóng góp duy nhất của Văn Đức là 2 lần cắt bóng thành công.

Để tiện so sánh, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh có 26 lần chuyền bóng thành công (tỷ lệ 89,6%) trước khi bị rút ra nghỉ. Đó là con số tích cực hơn rất nhiều.

Phan Văn Đức và 38 phút thực sự đáng quên trước ĐT Nhật Bản  - Ảnh 1.

Số phút thi đấu của Phan Văn Đức đang giảm dần theo thời gian. Từ trận đấu với Saudi Arabia vào ngày 2/9 đến cuộc tiếp đón Nhật Bản vào hôm qua, Văn Đức lần lượt có 70, 63, 55, 0 và 38 phút thi đấu. Điều này cho thấy niềm tin của HLV Park Hang-seo với cậu học trò đang giảm dần theo thời gian.

Sau trận đấu, Phan Văn Đức đăng dòng trạng thái trầm tư: “Rồi tất cả sẽ qua thôi, gia đình là tất cả”. Có lẽ chính bản thân anh cũng hiểu được rằng mình đã “thất bại” ở lượt đi vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sau mỗi trận đấu, áp lực lại càng đè nặng lên đôi vai của Văn Đức. Liệu cầu thủ này có thể vực dậy, hay sẽ trượt dài theo thời gian?

Phan Văn Đức và 38 phút thực sự đáng quên trước ĐT Nhật Bản  - Ảnh 2.

Bản đồ nhiệt nhạt nhòa của Văn Đức sau 38 phút thi đấu

Phan Văn Đức và 38 phút thực sự đáng quên trước ĐT Nhật Bản  - Ảnh 3.

Sơ đồ chuyền bóng của Văn Đức trong 38 phút thi đấu

tỷ lệ cược bóng đácá cược bóng đábong da ducbóng đálich thi dau copa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/425/phan-van-duc-va-38-phut-thuc-su-dang-quen-truoc-dt-nhat-ban/