vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Yến Xuân khoe video tập Muay Thái cực ngầu 3 năm trước, hẹn ngày trở lại với môn võ yêu thích

Yến Xuân tập võ 3 năm trước Từ trước đến nay, Yến Xuân nổi tiếng là một nàng WAGs mạnh mẽ, cá tính v

Yến Xuân tập võ 3 năm trước

Từ trước đến nay, Yến Xuân nổi tiếng là một nàng WAGs mạnh mẽ, cá tính và hay có những tài lẻ khó đỡ mà cánh đàn ông cũng phải dè chừng nếu muốn thử thách. Trước đây, các fan đã được chứng kiến bạn gái của Văn Lâm chặt gạch, mở nắp chai bằng tay không hay leo tường vào nhà vì… không có chìa khóa. Ngoài ra, nhiều fan cũng biết rằng cô nàng từng tập võ và cũng có niềm đam mê lớn với môn thể thao này.

Mới đây, Yến Xuân đã đăng tải video của 3 năm trước, khi cô còn tập Muay Thái. Giữa những đồng đội là nam, không khó để nhận ra Yến Xuân là cô nàng mặc bộ đồ màu xanh nước biển với mái tóc dài đang say sưa với một bài rèn thể lực. Bên cạnh đó, cô còn hẹn ngày trở lại tập bộ môn yêu thích này.

Yến Xuân khoe video tập Muay Thái cực ngầu 3 năm trước, hẹn ngày trở lại với môn võ yêu thích - Ảnh 2.

Yến Xuân là cô nàng mạnh mẽ và vô cùng cá tính.

Từ khi sang Thái Lan cùng Văn Lâm, Yến Xuân đã tạm gác lại đam mê tập võ của mình và cả công việc có thu nhập ổn định tại TP HCM. Cô nàng giờ vẫn duy trì việc dạy Gym online cho các học viên, nhưng dành nhiều hơn thời gian để chăm lo cho người bạn trai của mình.

Thời gian gần đây, Yến Xuân đã đăng nhiều hình ảnh có sự xuất hiện cùng Văn Lâm hơn. Tuy không để bạn trai lộ mặt nhưng sự xuất hiện của bàn tay hay giọng nói từ Văn Lâm cũng đủ để các fan cảm thấy ghen tỵ với sự hạnh phúc và ngọt ngào của họ.

ketquabongdalịch thi đấu affbong da viet namsoccerbi vs dan mach

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/428/yen-xuan-khoe-video-tap-muay-thai-cuc-ngau-3-nam-truoc-hen-ngay-tro-lai-voi-mon-vo-yeu-thich/