vị trí của bạn Home kèo online

Lộ diện những cái tên có khả năng bị loại cao nhất ở đội tuyển Việt Nam trước thềm đấu Thái Lan

Văn Hậu sẽ có tên trong danh sách đối đầu đội tuyển Thái Lan nếu buổi kiểm tra sức khoẻ tối 3/9 cho

Văn Hậu sẽ có tên trong danh sách đối đầu đội tuyển Thái Lan nếu buổi kiểm tra sức khoẻ tối 3/9 cho kết quả tốt. Văn Hậu bay từ Hà Lan và có mặt tại khách sạn đội tuyển Việt Nam đang ở vào khoảng 20h30. Anh sau đó được đưa đi kiểm tra sức khoẻ. Hiện tại, thông tin sức khoẻ của hậu vệ 20 tuổi này được đội tuyển Việt Nam giữ kín.

Nếu kết quả kiểm tra cho thấy Văn Hậu không đủ thể trạng thi đấu, hoặc chỉ có thể thi đấu với thời lượng ít ỏi, anh vẫn có nhiều khả năng bị loại.

 - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu có mặt tại khách sạn nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân vào tối 3/9. Ảnh: Hiếu Lương.

Hai cái tên khác cũng nằm trong diện bị loại gồm tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh. Cả hai bị đau mắt đỏ nhẹ sau khi đến Thái Lan 1 ngày. Tuy nhiên, Tuấn Mạnh và Tiến Linh đã được uống thuốc, chăm sóc sức khoẻ và vẫn ra sân tập bình thường trong những ngày qua.

Bệnh đau mắt đỏ gây hạn chế tầm nhìn và trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của cầu thủ. Cơ hội hồi phục của Tiến Linh và Tuấn Mạnh trước trận đấu với đội tuyển Thái Lan là hoàn toàn khả thi nhưng đạt được 100% thì chưa thể.

 - Ảnh 2.

Tiến Linh (ảnh) và Tuấn Mạnh vẫn tập luyện bình thường cùng đội tuyển Việt Nam trong những ngày qua. Ảnh: Hiếu Lương.

Một chi tiết khác ở đội tuyển Việt Nam là việc HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sử dụng sơ đồ 5-4-1 nhằm đảm bảo sẵn sàng đối chiến, không lép vế với sơ đồ 3-6-1, sử dụng 6 tiền vệ của đội tuyển Thái Lan. Điều này khiến vị trí tiền đạo cắm của đội tuyển Việt Nam đang hơi dư thừa khi có sự góp mặt của 3 cái tên là Hà Minh Tuấn, Anh Đức và Tiến Linh.

Anh Đức gần như chắc suất khi kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu đã được kiểm chứng kể từ AFF Cup 2018. Minh Tuấn và Tiến Linh vì thế nằm trong vòng nguy hiểm.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập vào 16h45 ngày 4/9 tại SVĐ Thammasat, nơi diễn ra trận đấu gặp Thái Lan. Trước đó, HLV Park Hang-seo sẽ có cuộc họp báo trước trận. HLV Akira Nishino và đội tuyển Thái Lan sẽ có cuộc họp báo và tập luyện kế tiếp tại đây.

đá banh hôm nayviettel fcvòng loại world cup việt namtỉ sốbóng đá 24

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/433/lo-dien-nhung-cai-ten-co-kha-nang-bi-loai-cao-nhat-o-doi-tuyen-viet-nam-truoc-them-dau-thai-lan/