vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Tiết lộ lý do khiến thủ thành Tiến Dũng chỉ ký hợp đồng 1 năm với Hà Nội FC

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức khoác áo Hà Nội FC từ mùa giải 2019. T/H: Hiếu Lương – Ted Trần.Có

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức khoác áo Hà Nội FC từ mùa giải 2019. T/H: Hiếu Lương – Ted Trần.

Có hai lý do để Tiến Dũng và Hà Nội FC thống nhất điều khoản hợp đồng trong 1 năm như vậy. Thứ nhất, Bùi Tiến Dũng vẫn đang là thủ môn trẻ, có tài năng nhưng vẫn cần thời gian để khẳng định sự chắc chắn ở khung gỗ. Bên cạnh đó, vấn đề giá cả được cho là rào cản khi với chỉ 1 năm hợp đồng Dũng đã nhận được lót tay hàng tỷ đồng, tính ra anh nhận được nhiều hơn một trung vệ đã thành danh như Quế Ngọc Hải.

Hà Nội FC muốn kiểm chứng trình độ của thủ môn này ở mùa giải 2019 trước khi đề nghị một bản hợp đồng dài hơi hơn. Trong hợp đồng, Hà Nội FC đã “thòng” thêm điều khoản được ưu tiên ký tiếp với Tiến Dũng sau 1 năm.

Tiết lộ lý do khiến thủ thành Tiến Dũng chỉ ký hợp đồng 1 năm với Hà Nội FC - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng trở thành người của Hà Nội FC kể từ ngày 28/1/2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Bùi Tiến Dũng hiện tại đã là một thương hiệu của bóng đá Việt. Anh là cầu thủ sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất trên Facebook, là thủ môn có nhiều người hâm mộ. Chính vì vậy, việc sở hữu Tiến Dũng mang về nhiều lợi thế cho đội bóng thủ đô, trong đó có vấn đề bán vé và quảng cáo.

Thứ hai, về phía Bùi Tiến Dũng, 1 năm hợp đồng giúp anh không bị bó buộc ở một đội bóng. Anh có thể nhận được những lời mời mới với mức đãi ngộ hậu hĩnh hơn và hoàn toàn có thể xem xét nó.

Những hợp đồng 1 năm có thể là canh bạc nhưng nếu Tiến Dũng đảm bảo được phong độ và cải thiện trình độ anh sẽ có lợi nhiều hơn. Dù Hà Nội FC là đội bóng có tiềm lực tài chính vững mạnh và đội hình chất lượng nhưng mục tiêu của Tiến Dũng vẫn là vươn ra nước ngoài như đàn anh Văn Lâm. Đó là lý do Dũng chọn Hà Nội FC nhưng chỉ với hợp đồng 1 năm ở lần ký kết đầu tiên này.

Tiết lộ lý do khiến thủ thành Tiến Dũng chỉ ký hợp đồng 1 năm với Hà Nội FC - Ảnh 3.

Anh sẽ có được những danh hiệu, đảm bảo về tài chính. Thêm cả phong độ tốt, cơ hội để có một bản hợp đồng mới tốt hơn hoặc vươn ra nước ngoài với Tiến Dũng sẽ được hiện thực hoá. Ảnh: Hiếu Lương.

Rời quê hương Thanh Hoá, Tiến Dũng khẳng định đó là một lựa chọn khó khăn nhưng Hà Nội FC chắc chắn là môi trường tốt hơn ở CLB Thanh Hóa hiện tại, với sự cạnh tranh và tham vọng to lớn.

Đá cho Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng sẽ có cơ hội nhận lại những danh hiệu, đặc biệt ở V.League. Anh còn được chơi ở Cúp châu Á cấp CLB và sát cánh cùng những cầu thủ trẻ Việt Nam giỏi nhất thời điểm hiện tại. Có danh hiệu, có vị thế, cơ hội bước ra biển lớn sẽ mở ra với Tiến Dũng.

xem bong da truc tuyếnkết quả bóng đá c1kq bóng đáxem tỷ số bóng đálịch thi đấu vòng loại world cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/435/tiet-lo-ly-do-khien-thu-thanh-tien-dung-chi-ky-hop-dong-1-nam-voi-ha-noi-fc/