vị trí của bạn Home kèo bóng đa

HLV Park Hang Seo ăn mừng như vô địch khi “trả thù” được Văn Toàn sau gần 1 năm đợi chờ

Ở buổi tập chiều 28/10, HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ đạo nhóm cầu thủ gồm các tiền đạo, tiền vệ t

Ở buổi tập chiều 28/10, HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ đạo nhóm cầu thủ gồm các tiền đạo, tiền vệ tấn công như Anh Đức, Văn Quyết, Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương, Thanh Trung, Quốc Chí, Tiến Linh, Đức Chinh. Ngoài các bài tập riêng, cuối buổi tập ông cùng các cầu thủ trên đá bóng ma 1 chạm.

Khi đến lượt Văn Toàn làm “ma”, HLV Park Hang Seo rất quyết tâm cùng các học trò khác “hầm nhừ” tiền đạo 22 tuổi. Sự thật diễn ra đúng như ý HLV trưởng người Hàn Quốc. Văn Toàn không thể theo kịp các đường chuyền 1 chạm quá nhanh của mọi người. Thậm chí, ở pha bóng quyết định anh còn bị Công Phượng xỏ háng.

Văn Toàn bị xỏ háng, HLV Park Hang Seo ăn mừng như vừa vô địch. T/H: Nhân Văn – Ted Trần.

Văn Toàn ngã lăn ra sân. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo và các đồng đội khác được phen cười bể bụng. HLV 59 tuổi còn nhảy cẫng ăn mừng rất sung sướng. Một số đồng đội khác thì nằm đè lên người Văn Toàn để trêu chọc.

Nhắc lại kỷ niệm giữa HLV Park Hang Seo và Văn Toàn vào cuối tháng 12/2017, cũng trong màn đá bóng ma, Văn Toàn đã thực hiện cực ngọt pha xỏ háng người thầy của mình. Trong khi tất cả được trận cười, HLV Park Hang Seo ngã lăn ra vì xấu hổ. Sau đó, ông bật dậy và thúc đầu gối vào mông Văn Toàn trả đũa.

Tuy nhiên, hành động ấy thôi chưa khiến HLV Park Hang hả dạ và phải đến hôm qua ông mới hoàn thành tâm nguyện.

Sự vui vẻ cũng đã trở lại với đội tuyển Việt Nam ở ngày tập luyện cuối cùng tại Paju, Hàn Quốc. Trước đó, cả đội tập trung và đôi lúc bộc lộ sự căng thẳng trên sân bóng.

Chiều nay (29/10), đội tuyển Việt Nam bước vào trận giao hữu cuối cùng gặp Seoul E-land vào lúc 13h00 (giờ Việt Nam) tại Trung tâm bóng đá quốc gia Paju. Đội sẽ lên đường trở về Việt Nam vào ngày mai 30/10.

HLV Park Hang Seo ăn mừng như vô địch khi trả thù được Văn Toàn sau gần 1 năm đợi chờ - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo sẽ luôn được coi là một trong những HLV trưởng gần gũi nhất với học trò ở trên sân tập đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Nhân Văn.

kết quả trận liverpoollịch thi đấu pháptin bóng đáketquabongdausa major league soccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/442/hlv-park-hang-seo-an-mung-nhu-vo-dich-khi-tra-thu-duoc-van-toan-sau-gan-1-nam-doi-cho/