vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Đội bóng Long An lên đường đi Thanh Hóa chuẩn bị cho cúp Quốc gia

Ngày 09/4, đội bóng Long An đã chính thức lên đường di chuyển đến tỉnh Thanh Hóa để chuẩn bị cho chu

Ngày 09/4, đội bóng Long An đã chính thức lên đường di chuyển đến tỉnh Thanh Hóa để chuẩn bị cho chuyến làm khách vòng 1/8 cúp Quốc gia vào ngày 10/4.

Đội bóng Long An lên đường di chuyển ra Thanh Hóa trong chuyến làm khách tại cúp Quốc gia

Để chuẩn bị cho trận đấu, đội bóng Long An lên đường với 18 cầu thủ gồm các thủ môn Hoàng Việt, Nhật Hà; hàng thủ gồm các cầu thủ: Nhật Tân, Minh Thuận, Khắc Vũ, Văn Nhuần, Tuấn Vũ, Hoàng Việt và Văn Thịnh. Hàng tiền vệ với các cầu thủ: Hải Quân, Hoàng Anh, Hoàng Dương, Duy Tâm, Thanh Khôi và 4 tiền đạo: Thanh Long, Thành Trung, Tấn Tài và Anh Đức.

Long An vượt qua Khánh Hòa để ghi tên vào vòng trong

Trong trận đấu gặp đội Khánh Hòa, các cầu thủ Long An đã thi đấu rất xuất sắc để giành thắng lợi với tỷ số 1 – 0. Ở trận đấu sắp tới thử thách đối với đội bóng Long An sẽ lớn hơn rất nhiều khi đội chủ nhà Thanh Hóa ra hiện đang thi đấu tại V-League, sở hữu đội hình giàu chất lượng và có lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, đội bóng Long An cũng không phải không có cơ hội nếu thi đấu tốt.

Tiền vệ Ngô Hoàng Anh ghi bàn thắng duy nhất giúp Long An vượt qua Khánh Hòa

Trước trận đấu này, huấn luyện viên Ngô Quang Sang cho biết: “Làm khách trên sân Thanh Hóa sẽ là một thử thách rất khó khăn với đội bóng. Ban Huấn luyện không đặt nặng chỉ tiêu nhưng sẽ quyết tâm thi đấu thật tốt để giành kết quả tốt nhất”.

Tiền vệ Ngô Hoàng Anh người ghi bàn thắng duy nhất giúp Long An vượt qua Khánh Hòa cũng khẳng định: “Trận thắng trước Khánh Hòa tạo đà tâm lý tốt, giải tỏa áp lực cho toàn đội sau chuỗi trận không như ý. Em hy vọng, trận đấu tới cả đội sẽ tiếp tục quyết tâm để hướng tới kết quả tốt trước Thanh Hóa”./.

Kiên Định – Anh Tuấn

xem đá bóngbóng đá quốc tếkết quả bóng đá c1lịch bóng đáaustralia a league

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/470/doi-bong-long-an-len-duong-di-thanh-hoa-chuan-bi-cho-cup-quoc-gia/