vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Lê Quang Liêm bật khỏi tốp Siêu đại kiện tướng quốc tế

Lê Quang Liêm bật khỏi tốp Siêu đại kiện tướng quốc tếThành tích thi đấu chưa ấn tượng sau ván 7 tại

Lê Quang Liêm bật khỏi tốp Siêu đại kiện tướng quốc tế
Thành tích thi đấu chưa ấn tượng sau ván 7 tại giải cờ vua Dubai Open ở UAE khiến kỳ thủ số 1 Việt Nam tụt nhiều bậc elo, lần đầu tiên sau 3 năm 6 tháng, Quang Liêm không còn nằm trong tốp Siêu đại kiện tướng quốc tế dành cho các kỳ thủ có elo từ 2.700.

Sau 7 ván, Quang Liêm vẫn bất bại với (3 ván thắng và 4 ván hòa) nhưng việc để các kỳ thủ yếu hơn thủ hòa, Quang Liêm bị mất đến 5,1 bậc elo. Vì thế trên bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên của cờ vua thế giới, kỳ thủ Việt Nam hiện chỉ còn elo 2.697.

Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 10/2015, Quang Liêm bị văng ra khỏi tốp 2.700. Như vậy để leo lên vị trí cũ, Quang Liêm cần có thành tích tốt ở 2 ván còn lại tại Dubai Open để cải thiện elo. Hiện anh đạt 5 điểm sau 7 ván đấu, tạm xếp hạng 13, kém nhóm 4 kỳ thủ dẫn đầu đến 1 điểm.

Trong khi đó, Nguyễn Anh Khôi (2.481) thắng Nitin (Ấn Độ, elo 2.400) ở ván 7 và có cùng 5 điểm với Quang Liêm sau 7 ván đấu. Tài năng 17 tuổi này hiện tích lũy được 4,4 bậc elo và hướng đến thành tích cao hơn tại giải./.

Hoàng Tùng/VOV.VN

nba scheduletỷ số bồ đào nhabóng đá plustrực tiếp bóng đá euro hôm naykết quả trận chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/499/le-quang-liem-bat-khoi-top-sieu-dai-kien-tuong-quoc-te/