vị trí của bạn Home kèo online

Thuỷ Tiên dùng giọng đàn ông, tông trầm “dằn mặt” Công Vinh: “Tôi chiều ông quá nên ông hư phải không”

Chuyện nhà cựu cầu thủ Công Vinh và bà xã Thủy Tiên chưa bao giờ hết hài hước và luôn nhận được nhiề

Chuyện nhà cựu cầu thủ Công Vinh và bà xã Thủy Tiên chưa bao giờ hết hài hước và luôn nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Nổi nhất mấy ngày nay chính là clip Công Vinh trưng vẻ mặt không hề hạnh phúc khi nghe Thủy Tiên hát ca khúc “ngôi nhà hạnh phúc” tại một sự kiện. Dù anh đã lên tiếng khẳng định chỉ là bản thân có chút áp lực trước cái đẹp nên mới mang dáng vẻ nghiêm túc không cảm xúc đó khi xem vợ biểu diễn nhưng có vẻ vẫn chưa xoa dịu được cô vợ.

Nữ ca sĩ sau đó đã đáp lại lời giải thích của chồng bằng một câu nói từng là hot trend mạng xã hội cách đây không lâu: “Lê Công Vinh hình như tôi chiều ông quá rồi nên ông hư phải không?”. Thủy Tiên còn đặc biệt lưu ý là câu nói sử dụng giọng đàn ông, tông trầm để “dằn mặt” chồng.

Thuỷ Tiên dùng giọng đàn ông, tông trầm dằn mặt Công Vinh: Tôi chiều ông quá nên ông hư phải không - Ảnh 1.

Bình luận hài hước của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên về clip Công Vinh làm vẻ mặt không hạnh phúc khi nghe vợ hát “ngôi nhà hạnh phúc (Ảnh chụp màn hình)

Chứng kiến màn đối thoại hài hước của cựu tiền đạo ngôi sao bóng đá Việt Nam với cô vợ đáo để, một người hâm mộ tỏ ra đồng cảm: “Đã gả cho người ta rồi phải chịu anh Vinh ơi”. Công Vinh cũng gật gù rằng “thân trai 12 bến nước”. Nhưng mà hình như có gì đó sai sai phải không? Thông thường người ta nói “dựng vợ gả chồng” chứ ở đây Công Vinh lại đồng tình rằng mình đã được “gả” cho Thủy Tiên rồi nên phải chịu.

Thuỷ Tiên dùng giọng đàn ông, tông trầm dằn mặt Công Vinh: Tôi chiều ông quá nên ông hư phải không - Ảnh 2.

Công Vinh nhận là “thân trai 12 bến nước” khi nói về việc lấy Thủy Tiên (Ảnh chụp màn hình)

Thuỷ Tiên dùng giọng đàn ông, tông trầm dằn mặt Công Vinh: Tôi chiều ông quá nên ông hư phải không - Ảnh 3.

Chuyện nhà Công Vinh và Thủy Tiên luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng (Ảnh: FBNV)

lịch đấu việt namlịch thi đấu premier leaguebóng đá livelịch đá euro 2021xem bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/529/thuy-tien-dung-giong-dan-ong-tong-tram-dan-mat-cong-vinh-toi-chieu-ong-qua-nen-ong-hu-phai-khong/