vị trí của bạn Home kèo bóng đa

GiảibóngđáU13cúpĐoànThịĐiểmEcoparkmởrộng:Chủnhàgiànhchứcvôđịch

Ngày 10/4/2016, tại khu đô thị Ecopark (Hà Nội) đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá U13 cúp Đoàn Thị Điểm Ecopark mở rộng.

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 13-3-2016 đến ngày10-4-2016, có 6 đội tham dự, thi đấu theo thể thức 1 lượt, vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất vào chơi trận chung kết. Sau những trận đấu so tài hấp dẫn, 2 ứng cử cử viên cho danh hiệu vô địch là đội chủ nhà Đoàn Thị Điểm Ecopark do HLV Nguyễn Quốc Trung tức Trung híp dẫn dắt và đội HS8 do cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn dẫn dắt đã giành quyền vào chơi trận chung kết. 
Thắng đội HS8 với tỷ số 2-1 trong trận chung kết, đội Đoàn Thị Điểm Ecopark đã giành chức vô địch
Trận đấu diễn ra rất cởi mở với những pha tấn công đẹp mắt của cả đôi bên. Đội chủ nhà Đoàn Thị Điểm Ecopark gồm những cầu thủ tài năng và đồng đều đã thi đấu hay hơn và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 và đoạt chức vô địch hoàn toàn xứng đáng.

Ngày 10/4/2016, tại khu đô thị Ecopark (Hà Nội) đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá U13 cúp Đoàn Thị Điểm Ecopark mở rộng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/53/giaibongdau13cupdoanthidiemecoparkmorongchunhagianhchucvodich/