vị trí của bạn Home kèo cá cược

HLV Park Hang-seo yêu cầu học trò tập thêm vào buổi tối vì “thể lực và sức mạnh hơi yếu”

“Thể lực và chiến thuật là hai điều luôn đi đôi với nhau. HLV Park Hang-seo có nhắc nhở rằng thể lực

“Thể lực và chiến thuật là hai điều luôn đi đôi với nhau. HLV Park Hang-seo có nhắc nhở rằng thể lực và sức mạnh của cầu thủ Việt Nam còn hơi yếu. Đợt tập trung này thầy cho chúng em tập gym nhiều. Cá nhân em cảm thấy đang tốt dần lên, thầy Park cũng bắt tập thêm buổi tối nhiều hơn nữa”, Phan Văn Đức chia sẻ.

Cầu thủ gốc Nghệ An cũng nói thêm về sự cạnh tranh gắt gao vị trí tại đội tuyển Việt Nam: “Đợt này thầy triệu tập lên rất nhiều cầu thủ tốt. Một năm vừa rồi em không được gọi vào đội tuyển vì chấn thương, lần này em cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa để cạnh tranh suất đá chính. Các cầu thủ đang thích nghi tốt với chiến thuật thầy Park đề ra và ai cũng cố thể hiện mình”.

HLV Park Hang-seo yêu cầu học trò tập thêm vào buổi tối vì "thể lực và sức mạnh hơi yếu" - Ảnh 1.

Phan Văn Đức trong buổi tập của tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương

Buổi tập chiều 14/12 của đội tuyển Việt Nam có một chút khó khăn đó là trời bắt đầu trở lạnh. Đây được dự báo là đợt gió mùa mạnh nhất trong năm 2020. HLV Park Hang-seo yêu cầu các cầu thủ chú ý sức khỏe, mặc thêm quần áo giữ nhiệt khi ra sân tập luyện.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Hà Nội đến hết ngày 21/12, sau đó lên đường di chuyển đến Quảng Ninh chuẩn bị cho trận đấu với U22 Việt Nam tại sân Cẩm Phả.

trực tiếp đá bóngbóng đá livesoccerxem bd.livebóng đá tv

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của truc tiep xsmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thebaldbarista.com/530/hlv-park-hang-seo-yeu-cau-hoc-tro-tap-them-vao-buoi-toi-vi-the-luc-va-suc-manh-hoi-yeu/